Home Tin TứcBất động sản Bất động sản Long Thành rục rịch tăng nhiệt theo tiến độ sân bay Long Thành

Bất động sản Long Thành rục rịch tăng nhiệt theo tiến độ sân bay Long Thành

by admin
dự án Century City

Bất động sản Long Thành đang hưởng lợi trực tiếp từ dự án sân bay Long Thành trước thông tin khởi công sân bay Long Thành trong tháng 12. Thông tin khởi công sân bay Long Thành đã được Tổng công ty Hàng không Việt Nam xác thực và đưa tin

Bất động sản Long Thành nóng cùng tiến độ sân bay

Sân bay Long Thành nằm ngay khu vực Trung tâm của Đông Nam Á sẽ là cảng trung chuyển hàng không tầm cỡ quốc tế, phục vụ vận chuyển hàng không Việt Nam.Trong tương lai, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự hình thành “thành phố sân bay” thúc đẩy kinh tế khu vực

Với việc hình thành của thành phố sân bay, kéo theo nhu cầu ở và các nhu cầu khác như giải trí, thương mại, dịch vụ…Từ đó giá trị gia tăng của bất động sản Long Thành sẽ tăng chóng mặt trong những năm tới. Đông đảo nhà đầu tư đã nhanh chóng chớp cơ hội đầu tư đất nền tại Long Thành. Ghi nhận tại dự án Century City, đã có gần 1000 khách hàng giao dịch thành công tại dự án vì lúc này giá thành vẫn còn khá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đã hấp dẫn. Lượng khách tham quan tìm hiểu dự án ngày càng đông, có thời điểm đã tăng gấp 2 – 3 lần so với cách đây 1 tháng.

bất động sản long thành
Đông đảo nhà đầu tư tham quan và đầu tư dự án Century City

Bất động sản gần sân bay Long Thành đang hút khách

Theo nhận định của giới chuyên gia, xã Bình Sơn Long Thành sẽ trở thành khu vực chức năng đặc thù của sân bay Long Thành. Đây là xã có vị trí gần sân bay Long Thành và sẽ là khu vực đáp ứng nhu cầu lưu trú, mua sắm, giải trí của hàng triệu khách hàng đến Long Thành bằng đường hàng không. Những dự án khu vực này sẽ chắc chắn sẽ có sức hút hơn hết.

Điển hình là dự án Century City do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển. Với vị trí độc tôn nằm trên mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 2km, Century City được nhiều khách hàng đánh giá cao ngay khi vừa ra mắt. Thời điểm này, sân bay quốc tế cận ngày khởi công, Century City càng gia tăng sức nóng.

Century City đất nền long Thành
Century City dự án đất nền Long Thành có vị trí độc tôn tại Long Thành

Ngoài ra, khách hàng sở hữu những sản phẩm Century City còn cầm chắc một khoản lợi nhuận khi được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 24% sau 18 tháng; được hưởng mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 14%.

Cùng với chính sách hỗ trợ cực tốt từ ngân hàng OCB lên đến 70%, khách hàng chỉ cần thanh toán 570 triệu là đã có thể dễ dàng sở hữu 01 sản phẩm đắc địa như Century City. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ chịu toàn bộ lãi suất cho khách hàng trong 8 tháng đầu tiên. Có thể nói đây là chính sách tốt nhất dành cho khách hàng mua dự án Century City.

You may also like

Leave a Comment