Home Tin TứcBất động sản Bất động sản Long Thành mua ngay khi còn rẻ

Bất động sản Long Thành mua ngay khi còn rẻ

by admin

Bất động sản Long Thành năm 2020 tuy chững lại do tác động của đại dịch. Mặc dù giao động ở mức nhẹ nhưng bất động sản Long Thành được đánh giá là đang chực chờ cơ hội bức phá.

Bất động sản Long Thành đang còn rẻ

Nằm trong khu vực có nhiều dự án trọng điểm như: sân bay Long Thành, Tp thông minh Amata, Khu công nghệ cao Techno Park, Cơ sở 2 trường Đại Học Y Dược Tp. HCM, nhưng giá đất nơi đây chỉ giao động từ 16 triệu đồng/m2. Đó là những khu vực có vị trí đẹp nhất xung quanh sân bay Long Thành.

đất nền đồng nai

Dự báo giá Bất động sản Long Thành năm 2021

Dự báo sang năm 2021, khi Vaccine Covid-19 đã được tiêm chủng rộng rãi trên toàn thế giới, tạo tiền đề mở cửa và kết nối lại các nền kinh tế với các nước trong khu vực. Long Thành  chuẩn bị “hóa rồng” khi các chuyên gia, kỹ sư và giới đầu tư sẽ tập trung về Long Thành để khởi công dự án sân bay Long Thành cũng như những dự án khác.

đất nền long thành

Tầm nhìn năm 2025, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động kéo theo việc hình thành “thành phố sân bay” để phục vụ thương mại – dịch vụ, logistics sân bay Long Thành. Từ đó kéo theo các nhu cầu ở, giải trí, mua sắm…của cư dân trong khu vực tăng cao và đẩy nhanh giá trị gia tăng bất động sản Long Thành.

Dự án Bất động sản nào tại Long Thành có giá tốt?

Những dự án bất động sản tại Long Thành chẳng hạn như Century City đang hưởng lợi lớn khi tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại Long Thành.

Century City đất nền long Thành

Century City nằm ngay mặt tiền ĐT 769, bao quanh là các tuyến đường huyết mạch như đường Cầu Mên, đường ĐT 769 mới, quốc lộ 51, đường Vành đai 4, cao tốc Tp. HCM – Long Thanh – Dầu Giây, Đại lộ Bắc Sơn Long Thành. Century City đang nắm vị thế độc tôn khi cách sân bay Long Thành chỉ 2km.

Century City có giá chỉ từ 570triệu/nền, chiết khấu lên đến 14% khi giao dịch sản phẩm của dự án với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng OCB.

ĐẶC BIỆT chủ đầu tư CAM KẾT LỢI NHUẬN 24% đối với khách hàng mua dự án Century City. Sau 18 tháng kể từ khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng, nếu khách hàng muốn bán lại sản phẩm, chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại với giá chênh lệch 24%. Điều này một lần nữa khẳng định, những năm tới đây giá bất động sản Long Thành sẽ tăng mạnh mẽ, tối thiểu 24%

Hiện tại, hạ tầng Century City đã hoàn thiện hơn 70% và đã có sổ hồng riêng từng nền. Khách hàng có thể an tâm đầu tư dự án Century City

You may also like

Leave a Comment